Tizino tổ chức khoá học Online ủng hộ Bắc Giang vượt qua đại dịch

Dịch Covid 19 bùng phát và lan rộng tại Bắc Giang những ngày qua khiến nhiều người dân rơi vào tình cảnh thiếu thốn đủ bề, hơn lúc nào hết họ cần sự sẻ chia. Trên tinh thần đó, Tizino đã quyết định open khoá học ONL Tone Trắng Tuyết lập quỹ ủng hộ BG chiến thắng dịch bệnh. 

Ấm áp tình cảm của anh em Photoshop cả nước
Cũng như rất nhiều các ae khác trong cộng đồng Photoshop VN, Tizino mong muốn góp một phần công sức nhỏ bé giúp bà con Bắc Giang sớm khắc phục điều kiện khó khăn trong thời điểm dịch bệnh, vừa là món quà động viên tinh thần để mọi người quyết tâm chiến thắng Covid-19 sớm ổn định cuộc sống. Sau khi phát động trên Facebook cá nhân thầy Hồ Ngọc Nghĩa, khoá học ONL Tone Trắng Tuyết đã thu hút được đông đảo sự ủng hộ của các ae từ Bắc vào Nam, với chi phí khoá học là 5,000,000đ nay chỉ còn 500,000đ (Tizino không bán khoá học – mỗi học viên đăng ký sẽ đóng góp 500,000đ) và được chuyển thẳng vào Quỹ ủng hộ BG do thầy Nghĩa trực tiếp đứng ra kêu gọi từ ngày 4/6 đến hết ngày 8/6. 
Toàn bộ số tiền thu được sẽ được công khai và sử dụng để mua nhu yếu phẩm, thiết bị y tế đang còn thiếu nhằm hỗ trợ nhân dân & các y bác sĩ đang làm việc tại khu cách ly.  Ngoài ra, Tizino cũng kêu gọi các tấm lòng của các anh em bạn bè có thể ủng hộ trực tiếp vào tài khoản (nếu không có nhu cầu tham gia khoá học Phi lợi nhuận) để cùng chung tay góp sức hướng về Bắc Giang những ngày này. 
Tính đến 21h ngày 8/6, tổng số tiền học phí thu được là 30,000,000đ. Đội ngũ Tizino đã công khai danh sách anh em ủng hộ và chi tiết số tiền mọi người đóng góp, đảm bảo sự minh bạch và ý nghĩa nhất cho quỹ ủng hộ Bắc Giang. Vì thời gian dự kiến cung ứng nhu yếu phẩm, đồ dùng y tế cho nhân dân và y bác sĩ tại BG sẽ diễn ra vào ngày 10/6 nên sau thời gian cuối cùng nhận ủng hộ (ngày 8/6) Tizino xin phép không nhận thêm bất cứ sự ủng hộ nào nữa. Sự lan rộng tình cảm lần này của mọi người hướng về Bắc Giang là kết quả của tình đoàn kết, tương thân tương ái của anh em cả nước, Tizino rất trân trọng và cám ơn anh em rất nhiều. Hi vọng không chỉ với Bắc Giang mà các tỉnh thành trong cả nước sẽ sớm vượt qua đại dịch, đất nước bình yên phát triển lớn mạnh, ai cũng có cuộc sống ổn định và thịnh vượng. 
Trực tiếp hình ảnh ủng hộ tới tâm dịch Bắc Giang 
Chuyến đi đã được đội ngũ Tizino lên kế hoạch và chuẩn bị các điều kiện y tế cần thiết, lập danh sách các địa điểm khó khăn trong tỉnh BG để trực tiếp đưa tới tận tay nhân dân đang gặp khó khăn nhất. Kịp thời san sẻ với bà con những vất vả thiếu thốn trong những ngày này, dù quỹ còn hạn hẹp về kinh phí, khu vực khó khăn còn nhiều, nhưng Tizino mong rằng sẽ giúp chia sẻ vơi bớt phần nào tới bà con, và cũng cần rất rất nhiều sự chia sẻ của nhân dân cả nước nữa. 
Dưới đây là một số hình ảnh của chuyến ủng hộ tới Bắc Giang :

Anh em xuất phát tới điểm đầu tiên tại Bắc Giang
Chuyến hành trình của những tấm lòng hướng về Bắc Giang

Vì yêu cầu đảm bảo cách ly tuyệt đối vùng dịch, các địa điểm khó khăn của công nhân được chuyển giao trực tiếp tận tay tới các chốt quản lí. Hình ảnh các tình nguyện viên gửi tới Tizino:

Cho đi là còn mãi, một lần nữa xin cám ơn tấm lòng của các anh em học viên. Cầu chúc mọi điều tốt đẹp sẽ đến với tất cả mọi người!
BẮC GIANG CỐ LÊN.. !

Nội dung bài viết

Tư Vấn Khóa Học

Shopping Cart

Đăng ký tư vấn !

KHÓA HỌC PHOTOSHOP