Giới Thiệu Về Học Viện Tizino

Quá Trình Thành Lập & Phát Triển

Tizino là Học viện đào tạo về mảng photoshop chuyên nghiệp được Hồ Ngọc Nghĩa (Founder) biên soạn và tổ chức các khoá học dành cho tất cả các bạn có chung niềm đam mê về nhiếp ảnh & Photoshop ở Việt Nam có nhu cầu học hỏi, nâng cao kiến thức về chuyên ngành này.

0
Hình Thức Học (Online & Offline)
0
CÁC KHÓA HUẤN LUYỆN OFFLINE
0
SỐ LƯỢNG HỌC VIÊN TIZINO ĐÀO TẠO
0
Cơ Sở Đào Tạo (Hà Nội - Hồ Chí Minh)

Sau 4 năm gây dựng và phát triển, Tizino tự hào là đơn vị đào tạo PTS chuyên nghiệp bài bản nhất Việt Nam, có nhiều tone đa dạng và mạnh nhất về Tone Trung Quốc. Các khóa học cơ bản Online hỗ trợ tốt nhất về kiến thức nền tảng cho học viên, chất lượng sản phẩm đang tốt nhất trong cùng phân khúc – liên tục cập nhật các xu blend màu tại nước ngoài. Sẵn sàng hỗ trợ liên tục cho học viên sau khóa học , quan tâm từng trải nghiệm nhỏ nhất của học viên khi tham gia khóa học.

Tiêu chí Tizino là luôn đổi mới, cập nhật những xu hướng mới nhất về PTS và lý thuyết phải đi đôi với thực hành, trải nghiệm thực tiễn. Đồng thời tâm huyết xây dựng môi trường đào tạo tốt nhất để Ae trong nghề trau dồi – học hỏi và tích luỹ những kỹ năng mới nhất trên thị trường, ứng dụng ngay phục vụ công việc chuyên môn.

Đào Tạo Photoshop Chuyên Sâu

Tizino là học viện đào tạo Photoshop chuyên sâu Blend & Retouch – lựa chọn tốt nhất cho các bạn đam mê lĩnh vực chỉnh sửa ảnh, các nhiếp ảnh gia, thợ photoshop, và chủ các studio ảnh viện áo cưới

Khóa Học Online

Nếu chưa có thời gian để tham dự trực tiếp khóa học của Tizino thì bạn có thể đăng ký các khóa học online để bổ sung kỹ năng photoshop mọi lúc, mọi nơi.

Khóa Học Offline

Đào tạo liên tục tại học viện dưới sự bám sát trực tiếp, thời gian học rút ngắn, học tới đâu làm luôn tới đó. Kiến thức tập trung và gón gọn hạn chế được độ ì trong việc học online

Lộ Trình Bài Bản

Đào tạo bài bản với giáo trình photoshop chuyên sâu phù hợp từng trình độ. Hướng dẫn xử lý các công cụ Photoshop nâng cao, Tối ưu thời gian xử lý ảnh

Môi Trường Đào Tạo

Môi trường học tập chuyên nghiệp với các điều kiện học tập, thực hành thiết kế dành riêng trong lĩnh vực photoshop

Chơi Video

Kinh Nghiệm Làm Việc & Giảng Dạy

Tizino bắt đầu tổ chức các khoá học Offline & Online đầu tiên vào tháng 05/2018 và từ đó đến nay đã tổ chức thành công rất nhiều lớp học Photoshop Ultimate Master, Blend & retouch.. với quy mô từ 20 người đến vài trăm người tham gia. Có rất nhiều bạn wedding photographer – designer, freelance ..đã thay đổi tích cực sau khi tham gia những khoá đào tạo tại Tizino, tạo ra những sản phẩm chất lượng và có chỗ đứng vững chắc tại thị trường ảnh Việt Nam. Chất lượng học viên tại Tizino luôn được khẳng định về chất lượng đầu ra.

Để lại lời nhắn cho Tizino

Map đến Tizino Academy

Shopping Cart

Đăng ký nhận tư vấn khóa học !