CHINH PHỤC NGHỀ PHOTOSHOP CÙNG TIZINO

Tháng 4 của Tizino qua đi với thật nhiều hứng khởi và kỉ niệm đẹp cùng các bạn học viên trải dài từ Bắc vào Nam. Tizino vô cùng trân trọng và hạnh phúc khi được các bạn học viên lựa chọn là người đồng hành trên hành trình chinh phục học nghề Photoshop đỉnh cao của mình.

Sau đây, hãy cùng Tizino điểm lại tháng 4 với các sự kiện và lớp học nổi bật nhé:

Khóa học nghề photoshop nâng cao Blend & Retouch Sài Gòn #PUM67

Dù đã tổ chức bao nhiêu khóa học trước đây nhưng Tizino vẫn vô cùng bất ngờ và hạnh phúc trước sự nhiệt huyết của anh em khu vực phía nam. Tuy lớp học tuyển sinh khá gấp nhưng tốc độ full lớp lại cực kỳ nhanh.

hoc-photoshop

Lớp học Photoshop nâng cao tại Sài Gòn tràn đầy năng lượng

Khóa học Nâng cao đã khẳng định tên tuổi và thương hiệu Tizino Academy trên thị trường đào tạo photoshop với những kiến thức tinh túy về blend màu sau 10 năm trải nghiệm làm việc thực tế tham gia rất nhiều workshop nhiếp ảnh tại Nước Ngoài & 5 năm trực tiếp Giảng Dạy của giảng viên Hồ Ngọc Nghĩa.

Khóa học nghề photoshop Online Blend màu trong Studio K2

Khóa học là đúc kết từ những kinh nghiệm thực chiến 10 năm của đội ngũ giảng viên, gói gọn trong khóa học Online giúp học viên trên toàn lãnh thổ Việt Nam đều có cơ hội tiếp cận dễ dàng.

hoc-photoshop

Hướng dẫn cách Blend màu chi tiết, giúp học viên không còn kéo gạt lung tung

Đối với những anh em chưa từng học qua lớp bài bản, thường sẽ có xu hướng kéo màu ‘’cảm tính’’ dẫn tới chất lượng màu ảnh không đồng đều, đôi khi muốn kéo lại màu tương tự nhưng vẫn thấy không thuận mắt. Thì tại khóa học Blend màu trong Studio Online, Tizino hướng tới việc đào tạo từ gốc, xây dựng tư duy, hệ thống hóa lại kiến thức toàn diện cho anh em từ đó giúp anh em tự tin làm chủ mọi công cụ kéo màu.

Khóa học nghề photoshop chuyên nghiệp tại Hà Nội K29

Bất cứ ai khi học nghề photoshop đều mong muốn sở hữu cho mình trọn bộ kỹ năng làm nghề để sau này có một công việc ổn định với mức thu nhập hấp dẫn, chính vì vậy mà khóa học nghề tại Tizino chưa bao giờ hết HOT. Đây là khóa học thực chiến cung cấp cho học viên đầy đủ kiến thức và kỹ năng xử lý ảnh chuyên nghiệp với lộ trình học bài bản từ cơ bản – nâng cao.

Khóa học được tổ chức tại Hà Nội với thời gian kéo dài 3 tháng chia làm 3 giai đoạn: Cơ bản – Nâng cao – Trải nghiệm thực tế.

hoc-photoshop

Một buổi học của lớp Học nghề photoshop

Khóa học nghề photoshop nâng cao Blend & Retouch Hà Nội PUM68

Nhu cầu học Photoshop ngày một tăng cao, điều đó đồng nghĩa với việc số lượng trung tâm đào tạo Photoshop ngày càng nhiều, học viên có thêm rất nhiều lựa chọn cho mình. Nhưng đâu là đơn vị đào tạo chuẩn, chất lượng tốt không phải ai cũng biết. Bởi thực tế, nhiều nơi muốn đánh vào tâm lý học viên với mức chi phí thấp, cũng có nhiều nơi ‘nhồi nhét’ học viên miễn sao cho đủ số lượng, chất lượng đào tạo dĩ nhiên không đảm bảo, đa số học lý thuyết và thực hành cực kì ít. Hơn thế, đôi lúc kiến thức được ‘dắt tay’ cũng chỉ dừng lại ở những bài học kiến thức sơ đẳng học viên có thể dễ dàng tìm trên mạng. 

Khóa học nâng cao tại Tizino ra đời với mong muốn mang tới cho học viên nguồn tri thức thật sự chất lượng đã được ứng dụng trong hàng ngàn job với các celeb và nhãn hàng cực kỳ khó tính, giúp học viên tự tin sở hữu kỹ năng chuyên nghiệp để làm nghề.

hoc-nghe-photoshop
Học viên Hà Nội lúc nào cũng nhiệt huyết

Xem thêm các bài viết khác của Tizino: Lý do nên học Photoshop ảnh cưới tại Tizino

Theo dõi Fanpage: Tizino – Học viện Digital Photoshop

Nội dung bài viết

Tư Vấn Khóa Học

Shopping Cart

Đăng ký nhận tư vấn khóa học !