Khoá Học Blend Màu Hàn Quốc Cấp Tốc Chỉ Trong 3 Ngày

Hiểu được mong muốn của đại đa số các anh em Photo trước mùa cưới 2020-2021, đặc biệt là ảnh hưởng sau dịch Covid, việc cân nhắc thời gian đào tạo kỹ năng và thu nhập cá nhân, Tizino thông báo khai giảng khóa học Cấp tốc – Đào tạo 3 ngày kỹ năng Blend màu thực chiến phục vụ mùa cưới vào tháng 10/2020 tại Hà Nội.

Khoá học Blend màu thực chiến trong 3 ngày có gì?

Khoá học tập trung vào Tone Việt Nam với sự đa dạng của tone trong sáng và Hàn Quốc trên các chất liệu ảnh khác nhau với điều kiện thời tiết khác nhau, đặc biệt là xu hướng thay đổi của tone màu này trong năm 2021 tới. Ngoài ra, khoá học sẽ cung cấp tới học viên những kỹ năng quan trọng để blend ra đúng chất Trong sáng & Hàn Quốc, hơn thế còn có sự giao thoa pha trộn giữa 2 tone màu để mang lại hiệu ứng đáng kinh ngạc cho bộ ảnh.
Tone Việt Nam thực chiến phù hợp với phong cách ảnh studio, phim trường, ngoại cảnh, linh hoạt và dễ dàng ứng dụng với các concept, bối cảnh khác nhau… và đặc biệt là được 90% khách hàng đều yêu thích và lựa chọn! Việc đầu tư một khoá học ngắn hạn (chỉ trong 3 ngày) về tone màu thịnh hành nhất mà của đại đa số khách hàng ưa chuộng sẽ là một lựa chọn thông minh cho mùa cưới đến gần.
Đặc biệt, trong khoá học, Tizino sẽ cung cấp bộ Preset Độc Quyền giúp đẩy nhanh quá trình xử lý hình ảnh và tối ưu trên nhiều điều kiện thời tiết và máy móc khác nhau tới tất cả học viên.

Bạn cần tăng tốc kỹ năng blend tone Trong sáng & Hàn Quốc, nhạy bén với những xu hướng tone ảnh mùa cưới mới để dễ dàng áp dụng vào sản phẩm ảnh của mình với mục đích nâng cao giá trị hình ảnh, đánh trúng tâm lý khách hàng, tạo sự khác biệt thì đây sẽ là khoá học phù hợp nhất.

khoa-hoc-blend-mau
Khoá học blend màu tại Tizino Academy

Thông tin khoá học Blend màu tại Tizino Academy

+ Học phí: 7.000.000VNĐ – Đăng kí trước ngày 5/10 chỉ với 4.800.000VNĐ
+ Thời gian khai giảng: 12,13,14/10/2020
+ Địa điểm: Học viện Tizino, toà The Zen Residence – Khu đô thị Gamuda , Km 4.4 Pháp Vân, Công viên Yên Sở, Hoàng Mai, Hà Nội

Nội dung huấn luyện khoá học Blend màu cấp tốc

Module 1: Hệ thống lại kiến thức nền tảng trong Photoshop & trên Camera Raw
Module 2 : Tone Trong Sáng

* Ứng dụng của nhóm công cụ High dynamic range (Highlights, Shadows, Whites, Blacks) Contrast, Curve vào blend màu trong sáng
* Hiểu rõ về nhóm công cụ tăng tương phản, độ bão hòa
* Cung cấp bộ Preset độc quyền của TIZINO về tất cả các tone trong sáng ứng dụng vào ảnh ngoại cảnh, ảnh studio
* Làm sao để blend màu trong sáng mà không bị quê

Module 3: Tone Hàn Quốc

* Hiểu cụ thể về từng phong cách từ đó lên ý tưởng đồng bộ cho Photographer, Make Up, Blend với từng concept, background, layer cụ thể.
* Định hướng những phong cách phù hợp với từng thị trường
* Tạo quy trình chuẩn cho buổi chụp phù hợp với từng phong cách
Mọi thông tin chi tiết, bạn có thể ĐĂNG KÝ trực tiếp qua Mobile: 0931.886.899 – 084.85.85.999 (Mr. Nghĩa)
Hoặc đăng ký trực tiếp tại Fanpage Tizino Academy hoặc điền form đăng kí khóa học tại đây


Xem thêm: Lý do nên học Photoshop ảnh cưới tại Tizino Academy

Nội dung bài viết

Tư Vấn Khóa Học

Shopping Cart

Đăng ký nhận tư vấn khóa học !