Hướng dẫn cách thức học online của khóa học Ultimate Online

Photoshop Ultimate Online là khoá học đầy đủ kiến thức Photoshop nâng cao của Tizino. Học viên còn được update liên tục các kiến thức mới trong vòng 1 năm sau khi đăng ký (cập nhật các dữ liệu và tone mới nhất), với giáo trình được biên soạn độc quyền.
Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn các bạn cách thức học online khóa học Photoshop Ultimate. Bắt đầu nào.
1, Đăng ký học và tham gia và tìm hiểu nội quy của group facebook
Khi đăng ký học, bạn sẽ được tham gia vào group học:

Sau khi được phê duyệt tham gia, bạn hãy truy cập vào group: Tizino – Photoshop Ultimate Online 2020 nhé.
Lưu ý: Để thuận tiện cho việc truy cập sau này, các bạn có thể đánh dấu group trên thanh tìm kiếm: truy cập vào group > click vào biểu tượng ngôi sao trên thanh tìm kiếm > Lưu tên > ok.
Đánh dấu trang trên thanh tìm kiếm
Với những bạn mới tham gia vào group, hãy chọn mục ‘Chủ đề phổ biến trong bài viết’ để đọc, tìm hiểu nội quy và các nội dung liên quan khác.
Tìm kiếm dữ liệu trong mục tìm kiếm
Hãy đọc qua phần Tổng hợp các nội dung khóa học để tìm hiểu nội quy và dữ liệu học tập.
Phần tổng hợp nội dung khóa học
Mục này là toàn bộ nội dung khóa học bao gồm: Hướng dẫn tham gia khóa học, Nội quy khóa học, Giới thiệu bản thân,… Hãy click vào những đường link rút gọn bên dưới và đọc kỹ nội dung để không bị gián đoạn trong quá trình tham gia học nhé.
Tổng hợp nội dung tham gia khóa học
Nội quy tham gia khóa học: Trong group sẽ có những nội quy nhất định nhằm xây dựng group chất lượng hơn và tránh những thông tin quan trọng trong group không bị lộ ra bên ngoài. Sau khi đọc xong, hãy comment ‘Tôi đồng ý’ ở bên dưới bài viết.
Giới thiệu về bản thân: Phần này đã có một bài giới thiệu mẫu, bạn có thể dựa vào bài mẫu đó để làm theo.
Video cách đăng ký học tập trên web: hãy click vào link ở bên dưới, sẽ hiện ra video hướng dẫn chi tiết cách thức đăng ký học chi tiết trên web: https://edu.tizino.com/.
Module dữ liệu thực hành khóa học Master Version 2: Click vào link bên dưới, các bạn sẽ thấy toàn bộ module, hãy tải toàn bộ module về và thực hành, sau đó đăng lên group, giảng viên sẽ vào đánh giá và đưa ra lời nhận xét giúp bạn.
Link tổng hợp (Module khoa học, typo, present,…): Đây là phần tổng hợp tất cả link dữ liệu, sau khi đăng nhập vào bạn sẽ thấy toàn bộ dữ liệu trong quá trình học.
Tổng hợp video Livestream: Tổng hợp những bài Livestream về các bài học.
Tổng hợp video tip, trích bài học: Bao gồm video về bài học, những mẹo nhỏ mà các bạn có thể sử dụng để đẩy nhanh quá trình chỉnh sửa hậu kỳ ảnh.
Hướng dẫn cài đặt phần mềm: Toàn bộ những video hướng dẫn cài đặt phần mềm để giúp bạn có thể tự cài đặt vào máy.

2, Cách thức đăng nhập và học trên website
Để có thể học được Khóa học Photoshop Ultimate Online, bạn phải học và nắm vững những kiến thức cơ bản trong học Khóa học Photoshop Online Master Version 2
a, Khóa học Photoshop Online Master Version 2
Sau khi hoàn thành các bước đăng ký tham gia trên group facebook, hãy truy cập vào web: https://edu.tizino.com/ và vào mục Khóa học online.

Truy cập vào mục khóa học online

Trong đó, khóa học chính của bạn sẽ là Khóa học Photoshop Online, tuy nhiên, trước khi học khóa học này, bạn nên xem và học trước Khóa học Photoshop Online Master Version 2 vì đây là khóa học kiến thức nền tảng rất quan trọng, phải nắm rõ kiến thức trong khóa học này mới có thể học tiếp những khóa học nâng cao sau.
Hãy click vào mục đăng nhập facebook, sau khi đăng nhập xong, quay lại khóa học Master Version 2 và click lại đăng ký > Click vào mục thích hợp > Nhắn tin vào facebook Trần An (Người kiểm duyệt trên group học) để xác nhận tham gia.

Click vào mục thích hợp

Sau khi xác nhận xong, giao diện website sẽ xác nhận thành công tới bạn.
b, Photoshop Ultimate Online
Sau khi học xong Khóa Master Version 2, các bạn sẽ chuyển sang học Khóa Ultimate Online – khóa học chính của chúng ta.
Hãy vào lại mục khóa học online trên website, sau đó click vào mục đã thanh toán và thực hiện các bước tương tự như Khóa Master Version 2.
Khi bắt đầu, hãy học lần lượt từng module nhé. Trong quá trình, nếu có phần nào vẫn chưa hiểu và cần giải đáp thắc mắc, hãy vào lại phần ‘Topic câu hỏi hàng tuần’ của học viên trên group và để lại comment câu hỏi bên dưới, học viện sẽ giải đáp giúp bạn.

Comment để lại câu hỏi để được giải đáp

Hi vọng bài hướng dẫn trên sẽ giúp ích cho các bạn trong quá trình đăng ký và tham gia học online của Khóa học Ultimate Online.
Bạn có thể xem chi tiết hơn về cách thức tham gia khóa học tại đây: Khóa học Ultimate Online
Nếu còn bất cứ thắc mắc nào, vui lòng liên hệ với Tizino để nhận được sự tư vấn giúp đỡ từ học viện nhé.
Fanpage: https://www.facebook.com/tizino/
Hotline: 084.85.85.999 – 0931.886.899
Email: tizino.academy@gmail.com

Nội dung bài viết

Tư Vấn Khóa Học

Shopping Cart

Đăng ký nhận tư vấn khóa học !