Học photoshop ảnh cưới tại Tizino Academy

Photoshop ảnh cưới hiện đang là một nghề cực hot, mang lại thu nhập khủng nếu bạn là một thợ lành nghề. Bạn có muốn theo đuổi ngành này? Hãy đến với Tizino Academy – Học viện đào tạo photoshop chuyên nghiệp.

Photoshop là gì?

Adobe Photoshop là phần mềm thiết kế và chỉnh sửa hình ảnh được sử dụng trên máy tính ở hai hệ điều hành Windows và MacOS. Phần mềm này cung cấp cho người dùng tính năng tạo và chỉnh sửa hình ảnh, thiết kế những tác phẩm nghệ thuật và hình minh họa, thay đổi hình nền, hay mô phỏng một bức tranh ngoài đời thực.

Cho đến nay, photoshop được xem là công cụ chỉnh sửa ảnh phổ biến nhất, bởi các thao tác với hình ảnh khá đơn giản, có khả năng chỉnh sửa nhiều định dạng ảnh và video khác nhau. Các tính năng trong Photoshop giúp bạn có thể chỉnh sửa các hình ảnh riêng lẻ cũng như hàng loạt ảnh.

Photoshop là một công cụ quan trọng của các nhà thiết kế, các nhà phát triển web, nghệ sĩ đồ họa, nhiếp ảnh gia, và những nhà sáng tạo nội dung khác. Họ sử dụng Photoshop để chỉnh sửa hình ảnh, cắt bỏ điểm thừa, làm rõ những chi tiết ảnh. Họ còn có thể dùng Photoshop để xây dựng giao diện website, xây dựng hình ảnh banner vả ảnh nội dung trong các bài đăng.

Photoshop ảnh cưới là gì?

Photoshop ảnh cưới là việc dùng phần mềm photoshop để chỉnh sửa ảnh cưới. Có nghĩa là, bạn sẽ sử dụng công cụ photoshop để xử lý, nâng cấp, phục hồi ảnh cưới, tập trung vào việc blend màu và retouch cho ảnh, đồng thời thiết kế layout cho album ảnh cưới.
Công việc chi tiết là:

  • Copy và chọn lọc file: Sau khi thợ chụp giao thẻ nhớ chứa ảnh, bạn sẽ phải copy và lọc lại file ảnh.
  • Blend & Retouch: Blend màu cho ảnh, nhặt rác, cắt hình, xóa chi tiết không cần thiết, cân lại người, chỉnh lại tóc, mắt môi váy áo…
  • Thiết kế và lên layout album: Bạn sẽ thiết kế album ảnh cưới cho khách hàng với những ảnh đã được chọn và chỉnh sửa

photoshop-anh-cuoi

Học photoshop ảnh cưới ở Tizino Academy

Được thành lập bởi Hồ Ngọc Nghĩa, Học viện đào tạo photoshop Tizino Academy, chuyên đào tạo blend & retouch dành cho tất cả các bạn có chung niềm đam mê Photoshop ở Việt Nam.
Học viện bắt đầu khai giảng lớp học đầu tiên vào tháng 5/2018 với số lượng học viên chỉ 10 người/lớp, và dần phát triển với số lượng học viên lớn mạnh. Tính đến cuối 2020, số lượng học viên được đào tạo tại Tizino đã hơn 850 người.

Tizino luôn chú trọng đầu tư về cơ sở vật chất, giáo trình đào tạo, thiết kế đa dạng các hình thức học, mang đến những trải nghiệm mới mẻ cho học viên. Ngoài đổi mới phương pháp giảng dạy, mỗi năm, các giảng viên của Học viện Tizino đều tham gia các khóa đào tạo cả Offline và Online tại nước ngoài để cập nhật các xu hướng nghề mới nhất, tìm tòi nguồn tư liệu, học hỏi kinh nghiệm từ các đồng nghiệp quốc tế, từ đó chắt lọc và áp dụng vào thị trường ảnh cưới tạiViệt Nam. Ngoài việc biên soạn giáo trình đào tạo chất lượng, Tizino còn là đơn vị tiên phong nghiên cứu các tone màu phù hợp với khách hàng trong nước. Tizino đã nghiên cứu và giảng dạy các học viên về Tone Việt Nam. Năm 2020 là năm đánh dấu sự thành công lớn mạnh của Tone màu này.

Với tiêu chí luôn đổi mới, cập nhật những xu hướng mới nhất trong ngành, lý thuyết đi đôi với thực hành, trải nghiệm thực tiễn, Học viện photoshop Tizino luôn hướng tới xây dựng một môi trường đào tạo tốt nhất để anh em trong nghề trau dồi, học hỏi và tích luỹ những kỹ năng mới nhất trên thị trường để có thể ứng dụng ngay phục vụ công việc.

photoshop-anh-cuoi

“Đào chí và lấp biển/Quyết chí ắt làm nên!”. Chỉ cần bạn có đam mê, Tizino Academy sẵn lòng đem đến cho bạn những kiến thức bổ ích và cơ hội việc làm trong nghề photoshop ảnh cưới. Gọi chúng tôi ngay để nhận được ưu đãi học phí!

Chúc bạn làm thành công!

Nếu có bất cứ thắc mắc hãy liên hệ ngay với Tizino để được hỗ trợ:

Xem thêm: Nên học chụp ảnh trước hay học xử lý hậu kỳ trước

Nội dung bài viết

Tư Vấn Khóa Học

Shopping Cart

Đăng ký nhận tư vấn khóa học !