Phù Thủy Photoshop Hồ Ngọc Nghĩa

Founder sáng lập Học Viện Tizino Academy Digital Photoshop – Giảng viên trực tiếp giảng dạy và hướng dẫn học viên trong các khóa học Offline – Online của học viện.

Giới Thiệu Về Mr Hồ Ngọc Nghĩa

Giới thiệu một chút, mình họ tên đầy đủ là: Hồ Ngọc Nghĩa 29 tuổi hiện tại đang sinh sống và làm việc tại Hà Nội.
Đến thời điểm hiện tại thì mình cũng đã gắn bó với nghề này được 9 năm mà chính xác thì chắc tầm 8 năm, vì cũng có lúc bản thân cảm thấy tụt mood và bỏ nghề rẽ sang một hướng khác. Nhưng đi được đến ngày hôm nay có lẽ bởi có duyên với nghề, mà chi tiết vì sao bỏ nghề thì chắc mình bật bí mí sau nhé.

Và cho đến thời điểm hiện tại thì mình vẫn luôn tin câu nói ”Nghề chọn người chứ không phải người chọn nghề”. Đến với nghề là một cái duyên và phát triển được đến bây giờ thì cũng phải yếu tố may mắn.

Tại sao mình lại nói mình có DUYÊN VỚI NGHỀ ?

Ngày đầu tiên bước vào nghề thì mình cũng chỉ nghĩ đơn giản làm công việc kiếm mức lương đủ nuôi bản thân là được, chắc 1 phần do mình không phải là một người quá nghệ thuật hay theo trường phái cá tính art lớn lao gì đó. Đến bây giờ tư duy đó vẫn ảnh hưởng ít nhiều trong mình, mình quan niệm cứ làm việc hết mình, hết khả năng, cống hiến đúng với niềm đam mê của mình là đủ. Cũng nhiều học viên hay hỏi mình: ‘Làm nghề này có phải có con mắt nghệ thuật không anh? Cần năng khiếu nhiều ko anh?..’ Có thể với người khác là đúng, nhưng theo quan điểm cá nhân của mình nó không hoàn toàn đúng.

Lý Do Phát Triển Công Việc Đào Tạo

Năm 2016 lúc đó vẫn nghĩ làm thật tốt công việc của mình vì đam mê bắt đầu ngấm, mức lương cũng khá cao so với mặt bằng nữa ^^. Rồi mọi chuyện đến rất tự nhiên, mình được nhiều anh em quý mến, họ thích style blend màu của mình và inbox đến xin học. Lúc này chưa bh nghĩ mình lại dạy học viên đâu, chỉ đơn giản gật đầu đồng ý kèm 1 bạn, 2 bạn…, dần dần ae đến học số lượng đông. Mình phải sắp xếp mọi người ở cùng luôn nhà để tiện công việc kèm cặp, căn phòng 30-40m2 mà tận mười mấy ae đến vừa học vừa ăn ở tại chỗ, đông và rất vui.

Năm 2017, mình được một ông anh mời qua dạy học tại cơ sở của anh với vai trò hỗ trợ khách hàng (không phải trung tâm đào tạo). Đứng lớp xong vài khóa mình luôn suy nghĩ tại sao ở Việt Nam vẫn chưa có đơn vị nào chuyên nghiệp dạy bài bản bộ môn này trong khi nhu cầu của anh em khá lớn? Mọi dự định bắt đầu nhen nhóm từ đó, cộng với kinh nghiệm của bản thân thì mình hoàn toàn có thể thực hiện được.

Bước Ngoặt Lớn Phát Triển Học Viện Tizino

Tuy nhiên chắc bởi cái tính cầu toàn sẵn có, thực sự lúc đó mình nhận thấy cách dạy của mình (dựa vào kinh nghiệm nhiều) và chưa được chuyên nghiệp bài bản, mà tại TQ thì đã phát triển cực mạnh mảng đào tạo này rồi. Mình quyết định tham gia khoá tu nghiệp tại TQ, khóa đầu tiên tại trường mỹ thuật Thiên Tân và tiếp tục các khoá thứ 2,3 năm 2018 Nâng cao tại nước bạn. Đây cũng là bước ngoặt lớn nhất giúp mình & đội ngũ Tizino phát triển đến ngày hôm nay.

Hình Ảnh Hoạt Động Khóa Học Tizino

Shopping Cart

Đăng ký nhận tư vấn khóa học !