0(0 Ratings)

Nghề Photoshop Chuyên Nghiệp Dành Cho Người Mới Bắt Đầu

Free

Học Viên Tham Gia

300

Thời Lượng Bài Giảng

45

Giảng Viên Dạy

Hồ Ngọc Nghĩa

Giới Thiệu Về Khóa Học

KHOÁ HỌC PHOTOSHOP CHUYÊN NGHIỆP được chia làm 3 giai đoạn

****Lộ Trình đào tạo**

➤1 𝑩𝒂𝒔𝒊𝒄: Giúp bạn làm chủ được hết các kiến thức nền tảng của phần mềm chỉnh sửa ảnh Photoshop, Lightroom, Capture One, ghép layout Smart album.Học các kỹ năng cơ bản nhất mà một Designer cần biết như: chỉnh sửa ảnh ảnh thẻ, ghép mây, thay phông, retouch da, làm ảnh phóng cơ bản, ghép album cưới. Nắm được các bố cục cơ bản của nhiếp ảnh, Typography.

➤ 2. 𝑵𝒂̂𝒏𝒈 𝑪𝒂𝒐: Giúp bạn làm chủ các tone màu đang hot trên thị trường dành cho ảnh cưới thương mại như tone: Hàn Quốc, Trong Sáng… Blend & Retouch cho ảnh Fashion & Beauty. Học từ gốc giúp em hiểu về hình khối, chất liệu da

➤3. 𝑻𝒉𝒖̛̣𝒄 𝒉𝒂̀𝒏𝒉 𝒕𝒉𝒖̛̣𝒄 𝒕𝒆̂́: Đây là giai đoạn quan trọng nhất sau thời gian học lý thuyết và thực hành ở giai đoạn 1,2 các bạn sẽ được tham gia vào đội ngũ Designer làm việc việc trải nghiệm thực tế 2 tháng trên ảnh của khách hàng (có sự kèm cặp trực tiếp của 1 designer trong Team Design)

➤4. Thử Việc: Tham gia trực tiếp vào #Team Design và đảm nhiệm chức vụ Retoucher (Nhặt mụn, xoá rác, nắn bóp, ghép layout)…2 tháng (Mỗi giai đoạn sẽ có những bài kiểm tra đánh giá năng lực, nếu đạt chuẩn thì chỉ sau 3 tháng là các bạn sẽ bắt đầu được nhận lương từ công việc Design)

Sau khi hoàn thành khoá học, Tizino sẽ tạo điều kiện để bạn thực hành làm việc cho đến khi cứng tay nghề. nếu bạn nỗ lực ,cố gắng sẽ được giữ lại làm việc luôn cùng đội ngũ Designer và học phí thu lại rất nhanh sau khi kết thúc khoá học

LIST NỘI DUNG BÀI KHÓA HỌC

Free
Free access this course

Khóa Học Nổi Bật

Hỗ Trợ & Ưu Đãi Học Viên

Đăng Ký Tư Vấn !

KHóa Học Tizino Photoshop
Shopping Cart

Đăng ký nhận tư vấn khóa học !