Khoá Retouch Da Ảnh Cưới – Ảnh Fashion – Profile Doanh nhân

Khoá Retouch Da Ảnh Cưới – Ảnh Fashion – Profile Doanh nhân

Giảng viên

Hồ Ngọc Nghĩa

Chuyên mục
Khóa học Online
(0 reviews)

Mô tả khóa học

Đây là lớp học dành riêng cho các Nhiếp Ảnh Gia chuyên nghiệp và các Digital Imaging Artist đang làm việc trong ngành ảnh thương mại như Cưới, Thời Trang, Quảng cáo Profile thương hiệu cá nhân… Tuy nhiên lớp học cũng sẽ đáp ứng được nhu cầu của các freelance muốn tìm hiểu về bản chất các phần mềm xử lý da thực chiến, cũng như quy trình xử lý hậu kì ảnh chuyên nghiệp.

Yêu cầu trước khoá học:

  • Học viên đã có hiểu biết cơ bản về sử dụng Photoshop, Camera Raw
  • Dành thời gian cho khoá học một cách hiệu quả nhất

Yêu cầu sau khoá học:

  • Luyện tập thường xuyên, xem lại video bài học để nắm chắc kiến thức và thực hành chi tiết qua sự hướng dẫn của giảng viên
  • Liên tục thực hành, gửi file trên group để giảng viên theo dõi kết quả và hỗ trợ kịp thời
BẠN SẼ HỌC ĐƯỢC GÌ TỪ KHOÁ HỌC RETOUCH DA TẠI TIZINO ?
– Phương pháp tách lớp Frequency seperation giúp Chỉnh được riêng chất liệu, ánh sáng và các màu sắc trên từng lớp khi can thiệp sẽ không mất chất liệu da, lỗ chân lông.
– Bản chất vẫn là phương pháp Retouch da cho ảnh Beauty nhưng khóa học này sẽ giúp các bạn đẩy nhanh quá trình retouch mà không cần phải sử dụng bất cứ 1 Panel nào khác.
– Cung cấp những kiến thức cùng với mẹo và những thủ thuật để chỉnh sửa ảnh 1 cách hiệu quả nhất mà không phụ thuộc vào nhiều các plugin , filter nào với nguyên tắc học và hiểu từ nền tảng cơ bản đến nâng cao.
Với bề dày kinh nghiệm & khả năng đào tạo chuyên sâu từ Tizino, chúng tôi tin tưởng sẽ mang đến cho bạn một khoá học hữu ích, thay đổi các phương pháp lạc hậu để cho ra đời những sản phẩm ảnh retouch thực sự chất lượng.

Để các bạn tiếp thu và thực hành thành thục nhanh nhất, Tizino thiết kế các tư liệu phù hợp khóa học và phát triển cộng đồng để hỗ trợ  bạn

TRỌN BỘ QUÀ TẶNG TỪ TIZINO
  • Tài khoản học online
  • Kho dữ liệu độc quyền preset, stock luyện tập miễn phí cho học viên
  • Bộ dữ liệu ảnh, typo, font, background… miễn phí cho học viên
  • Nguồn tham khảo ảnh mẫu retouch nâng cao cảm nhận

Một số hình ảnh từ học viên: 

Thông tin giảng viên

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào

Để lại đánh giá

Hãy là người đầu tiên đánh giá

084 85 85 999