Về Tizino Academy

TIZINO ACADEMY

Học viện Digital Photoshop

TIZINO ACADEMY

Tizino là Học viện đào tạo photoshop chuyên nghiệp được thành lập bởi Hồ Ngọc Nghĩa – đào tạo blend & retouch dành cho tất cả các bạn có chung niềm đam mê Photoshop ở Việt Nam.

Tizino bắt đầu khai giảng lớp học đầu tiên vào ngày 5/5/2018 với số lượng học viên 10 người/lớp, sau đó ngày càng phát triển với số lượng học viên lớn mạnh, cho đến cuối 2020, số lượng học viên đào tạo tại Tizino là  hơn 850 học viên. Sự đầu tư mạnh mẽ của học viện về cơ sở vật chất, giáo trình đào tạo, đa dạng các hình thức học đã đem đến những trải nghiệm mới mẻ cho học viên.

 Ngoài đổi mới phương pháp giảng dạy, mỗi năm, giảng viên Hồ Ngọc Nghĩa luôn trực tiếp tham gia các khoá đào tạo Offline, Online tại nước ngoài đặc biệt là Trung Quốc để cập nhật các xu hướng nghề mới nhất, tìm tòi các nguồn tư liệu, học hỏi kinh nghiệm từ các đồng nghiệp quốc tế để chắt lọc, áp dụng vào thị trường ảnh cưới Việt Nam. Bên cạnh việc biên soạn giáo trình đào tạo bài bản, Tizino còn là đơn vị tiên phong nghiên cứu các tone màu phù hợp với khách hàng trong nước, năm 2020 đánh dấu sự thành công lớn mạnh của Tone Việt Nam – Tone màu được Tizino nghiên cứu và giảng dạy tới các học viên.

Tiêu chí Tizino là luôn đổi mới, cập nhật những xu hướng mới nhất trong ngành. Lý thuyết đi đôi với thực hành, trải nghiệm thực tiễn và xây dựng một môi trường đào tạo tốt nhất để anh em trong nghề trau dồi – học hỏi và tích luỹ những kỹ năng mới nhất trên thị trường, ứng dụng ngay phục vụ công việc chuyên môn.

 

Hoạt Động Ngoại Khóa- Workshop

Hoạt động giao lưu học viên - Cộng đồng nhiếp ảnh & photoshop

KINH NGHIỆM GIẢNG DẠY

Thành công của bạn là hạnh phúc của chúng tôi

Rất nhiều bạn wedding photographer – designer, freelance ..đã thay đổi tích cực sau khi tham gia những khoá đào tạo tại Tizino, tạo ra những sản phẩm chất lượng và có chỗ đứng vững chắc tại thị trường ảnh Việt Nam. Chất lượng học viên tại Tizino luôn được khẳng định về chất lượng đầu ra.

0

Cơ sở đào tạo chính
tại Hà Nội & Hồ Chí Minh

0

Khóa đào tạo Offline
trên toàn quốc

0 +

Học viên
được cấp chứng chỉ đào tạo

0

Hình thức học
Online & Offline khai giảng liên tục

feedback học viên

Trải nghiệm môi trường đào tạo

 

 

Cộng đồng Photoshop lớn nhất Việt Nam

Đồng hành cùng chúng tôi và cộng đồng học viên

error: Content is protected !!