TIZINO ACADEMY - QUÁ TRÌNH THÀNH LẬP & PHÁT TRIỂN

Tizino là Học viện đào tạo về mảng photoshop chuyên nghiệp được Hồ Ngọc Nghĩa (Founder) biên soạn và tổ chức các khoá học dành cho tất cả các bạn có chung niềm đam mê Photoshop ở Việt Nam có nhu cầu học hỏi, nâng cao kiến thức về chuyên ngành này.

Sau 4 năm gây dựng và phát triển, Tizino tự hào là đơn vị đào tạo PTS chuyên nghiệp bài bản nhất Việt Nam, có nhiều tone đa dạng và mạnh nhất về Tone Trung Quốc. Các khóa học cơ bản Online hỗ trợ tốt nhất về kiến thức nền tảng cho học viên, chất lượng sản phẩm đang tốt nhất trong cùng phân khúc – liên tục cập nhật các xu blend màu tại nước ngoài. Sẵn sàng hỗ trợ liên tục cho học viên sau khóa học , quan tâm từng trải nghiệm nhỏ nhất của học viên khi tham gia khóa học.

Tiêu chí Tizino là luôn đổi mới, cập nhật những xu hướng mới nhất về PTS và lý thuyết phải đi đôi với thực hành, trải nghiệm thực tiễn. Đồng thời tâm huyết xây dựng môi trường đào tạo tốt nhất để Ae trong nghề trau dồi – học hỏi và tích luỹ những kỹ năng mới nhất trên thị trường, ứng dụng ngay phục vụ công việc chuyên môn.

KINH NGHIỆM LÀM VIỆC & GIẢNG DẠY

Tizino bắt đầu tổ chức các khoá học Offline & Online đầu tiên vào tháng 2/2017 và từ đó đến nay đã tổ chức thành công rất nhiều lớp học Photoshop Ultimate Master, Blend & retouch.. với quy mô từ 20 người đến vài trăm người tham gia. Có rất nhiều bạn wedding photographer – designer, freelance ..đã thay đổi tích cực sau khi tham gia những khoá đào tạo tại Tizino, tạo ra những sản phẩm chất lượng và có chỗ đứng vững chắc tại thị trường ảnh Việt Nam. Chất lượng học viên tại Tizino luôn được khẳng định về chất lượng đầu ra.

Triển khai 28 khóa Offline với hơn 800 lượt học viên mỗi năm

2

HÌNH THỨC HỌC ONLINE & OFFLINE

28

KHÓA HUẤN LUYỆN OFFLINE

800

HỌC VIÊN

2

CƠ SỞ TẠI HÀ NỘI & HỒ CHÍ MINH

NGOẠI KHÓA – WORKSHOP