The Blog

66720811_1246008948911314_6381044791546740736_o

Thông báo khai giảng khoá học Photoshop Nâng Cao Sài Gòn 4/1/2021

Khoá học Photoshop Nâng cao (Photoshop Ultimate Master) là một khoá học chủ lực tại Tizino, đây luôn là khoá học nhận được sự quan tâm rất lớn từ các anh em học viên. Giá trị của khoá học chính là khối lượng kiến thức đồ sộ và phương pháp giảng dạy toàn diện có tính định hướng tới từng cá nhân. Ngoài việc hệ thống các kiến thức nền quan trọng, cập nhật kỹ năng và xu hướng mới cho các bạn, PUM còn là khoá học định hướng và phát triển cái tôi của mỗi học viên, nhờ đó Tizino đã đồng hành và phát triển được rất nhiều Photoshop-er có tiếng trong thị trường Ảnh cưới thương mại tại Việt Nam.

Tiếp tục với sứ mệnh mang đến khoá học Nâng cao để bổ trợ và kịp thời trang bị các nội dung kiến thức cần thiết cho anh em học viên bước vào mùa cưới 2021, Khoá học PUM sẽ khai giảng vào ngày 4-1-2021 tại Sài Gòn – một khoá học đầu tiên trong năm 2021 của học viện Tizino.

NỘI DUNG ĐÀO TẠO: 
– Phân tích màu sắc & kỹ thuật Blend các màu ăn khách trên thị trường và màu ảnh truyền thông
– Lựa chọn và xử lý màu sắc file phù hợp với các bối cảnh khác nhau
– Toàn bộ kỹ thuật xử lý nhanh hình ảnh trong studio, thay phông, cắt ghép, phim trường, ngoại cảnh
– Các kỹ năng photoshop xử lý ảnh phóng, retouch da nhanh không làm mất chi tiết da tốt
– Phương pháp photoshop nhanh chóng, đáp ứng yêu cầu SỐ LƯỢNG KHI VÀO MÙA
– Cách kết hợp với chụp ảnh, makeup, váy, vest, phụ kiện… để ảnh đạt chất lượng photoshop cao nhất và chuẩn màu ảnh
– Ngoài ra, với kỹ năng photoshop từ khóa học cung cấp bạn hoàn toàn có thể xử lý ảnh baby, ảnh gia đình, ảnh doanh nhân, profile…
 THỜI GIAN & ĐỊA ĐIỂM KHAI GIẢNG:
– Thời gian học: Sáng từ 8h30- 11h30, chiều từ 14h-17h30
– Địa điểm: Lầu 5, Parkroyal Sài Gòn, 309B-311 Nguyễn Văn Trỗi, Phường 1, Q.Tân Bình, Hồ Chí Minh
THÔNG TIN GIẢNG VIÊN :
Như các bạn đã biết, các khoá học tại Tizino luôn được trực tiếp thầy Hồ Ngọc Nghĩa biên soạn giáo trình và giảng dạy – một người dành rất nhiều tâm huyết cho sự nghiệp đào tạo Photoshop tại Việt Nam. Anh đã có trên 8 năm kinh nghiệm làm việc và giảng dạy hàng trăm lứa học viên Photoshop trong nước, thậm chí các bạn học viên sinh sống làm việc tại các quốc gia khu vực Đông Nam Á.
Thầy Hồ Ngọc Nghĩa trong một buổi workshop với anh em học viên miền Tây
Càng tiếp xúc nhiều với các bạn Photoshop, desginer.. anh càng nhận thấy rất nhiều khó khăn họ đang gặp phải trước nhu cầu thị trường Photoshop ngày một sôi động và khan hiếm thợ Pts lành nghề. Đó cũng chính là lý do Tizino có mặt và luôn đồng hành cùng các bạn học viên bằng những khoá học giá trị trong suốt những năm qua. Năm 2021 được đánh giá là thời khắc quan trọng, khi thị trường “mở cửa” trở lại, chắc chắn nhiều thương hiệu, nhiều doanh nghiệp sẽ lại tiếp tục ồ ạt cạnh tranh khắc nghiệt sau 1 năm ảnh hưởng dịch, và công việc của các PTS trong ngành dịch vụ ảnh chắc chắn sẽ gắt gao hơn để chiếm lĩnh thị trường. Đây cũng là nội dung thầy Hồ Ngọc Nghĩa sẽ giúp các bạn chuẩn bị hành trang cho mùa cưới 2021 trong 7 ngày học liên tục tại khoá PUM tới đây.
 HỖ TRỢ VÀ CAM KẾT:
👍 Đảm bảo học viên làm được sản phẩm ngay trong thời gian học
👍 Hỗ trợ trong group kín, liên tục update kiến thức và xu hướng mới, livestream giải đáp khó khăn trong quá trình luyện tập
👍 Truy cập kho dữ liệu 300GB phục vụ công việc Photoshop
👍 #CAM_KẾT HOÀN 200% HỌC PHÍ NẾU KHÔNG CẢI THIỆN TAY NGHỀ SAU KHÓA HỌC
CÁCH THỨC ĐĂNG KÍ KHOÁ HỌC: 
Bạn có thể liên hệ trực tiếp tại Fanpage: https://www.facebook.com/tizino hoặc đăng kí vào link: https://khoahoc.tizino.com/wedding-photoshop/ . Để được hỗ trợ thông tin chi tiết và các thông tin liên quan đến khoá học, hãy liên hệ ngay với Tizino nhé.

Hồ Ngọc Nghĩa

Phù thủy blend màu với kinh nghiệm đào tạo photoshop hơn 500 học viên tại các studio trên cả nước

Để lại bình luận

Your email address will not be published.

084 85 85 999