Khóa học Nghề Photoshop từ cơ bản đến nâng cao cho người mới bắt đầu

Khóa học Nghề Photoshop từ cơ bản đến nâng cao cho người mới bắt đầu

Giảng viên

Hồ Ngọc Nghĩa

Chuyên mục
Khóa học Offline
(1 review)

Mô tả khóa học

  • Khóa học đào tạo bạn để RA NGHỀ và LÀM VIỆC NGAY sau khi hoàn thành khóa học lộ trình từ 2-3 tháng
  • Nội dung kiến thức đi từ những kiến thức cơ bản nhất cho tới nâng cao về cách sử dụng Photoshop giúp bạn hiểu sâu sắc nguyên lý hoạt động, biết tư duy, phân tích, cảm nhận hình ảnh và thành thạo các công cụ chỉnh sửa hình ảnh để ra sản phẩm từ A-Z
  • Sau khóa học có nền tảng vững chắc về chỉnh sửa ảnh để phát triển tay nghề  tiến xa hơn và  có thu nhập vượt bậc
  • Học tập trung theo giáo trình biên soạn BÀI BẢN. Bài giảng đơn giản, mạch lạc, dễ hiểu cùng bài tập thực hành đa dạng được hướng dẫn chi tiết từng bước một.

LỘ TRÌNH CỦA KHÓA HỌC

Khóa học Photoshop từ cơ bản đến nâng cao được chia làm hai giai đoạn:

– Giai đoạn 1: Học viên sẽ được học Photoshop căn bản, bắt đầu học từ cách sử dụng các công cụ đến tên gọi, kiến thức về màu sắc, ánh sáng, hình khối,… Hàng ngày sẽ có giảng viên kèm cặp và xây dựng cho học viên một nền tảng ban đầu vững chắc.

– Giai đoạn 2: Thầy Nghĩa sẽ trực tiếp dạy những module nâng cao như: retouch da, chỉnh sửa ảnh, Blend màu,…. Và cuối cùng là định hình phong cách làm ảnh riêng phù hợp với từng học viên, để khi người khác nhìn vào một bức ảnh đã có thể biết được ai thực hiện hậu kỳ cho bức ảnh đó.

THỜI GIAN HỌC

Khóa học sẽ kéo dài từ 2-3 tháng tùy từng học viên.

CHẤT LƯỢNG ĐÀO TẠO

Khi học xong khóa Cơ bản – Nâng cao này học viện sẽ cam kết chất lượng đầu ra. Sau khi hoàn thành xong bạn có thể làm việc tại chính Tizino hoặc tại các Studio khác vì chất lượng học viên của Tizino đã được khẳng định trên thị trường.

TƯ VẤN VỀ MÁY TÍNH ĐỂ HỌC

Học viên khi mang theo mang Máy tính để bàn, Laptop hoặc Macbook đến học viện để học cần lưu ý cấu hình phải đủ yêu cầu (liên hệ học viện để nhận tư vấn kỹ nếu cần thiết). Bởi vì một bộ máy tốt sẽ đi theo bạn lâu dài trong quá trình làm việc và giúp hoàn thành công việc nhanh chóng và dễ dàng hơn.

Còn nếu học viên chưa chuẩn bị được máy thì có thể liên hệ với học viện để được tư vấn và giúp đỡ để có thể tham gia và hoàn thành khóa học đúng hạn.

Thông tin giảng viên

Đánh giá

    If you want to contact us about any issue our support available to help you 8am-7pm Monday to saturday.

Để lại đánh giá

084 85 85 999