Chính sách bảo mật

blog-05

Chính sách Bảo mật này được áp dụng cho các trường hợp liên quan đến việc đăng ký, mua hàng và tham gia khóa học tại Học viện Digital Photoshop Tizino.

Mục đích và phạm vi thu thập
 1. Để truy cập và sử dụng một số dịch vụ tại tizino.com, bạn có thể được yêu cầu đăng ký với chúng tôi thông tin cá nhân (khách hàng/học viên), bao gồm: Họ tên, email, điện thoại.
 2. Chúng tôi cũng thu thập thông tin về số lần viếng thăm, bao gồm số trang quý khách xem, số links (liên kết) bạn click, những thông tin khác liên quan đến việc kết nối đến tizino.com và các thông tin mà trình duyệt Web (Browser) quý khách sử dụng mỗi khi truy cập vào website tizino.com, gồm: địa chỉ IP, loại Browser, ngôn ngữ sử dụng, thời gian và những địa chỉ mà Browser truy xuất đến
Phạm vi sử dụng thông tin

Tizino sử dụng thông tin Khách hàng/học viên cung cấp để:

 1. Hỗ trợ khách hàng/học viên khi đăng ký khóa học
 2. Giải đáp thắc mắc khách hàng/học viên
 3. Cung cấp cho khách hàng/học viên thông tin mới nhất trên Website của chúng tôi
 4. Thực hiện các khảo sát khách hàng/học viên, các hoạt động quảng bá liên quan đến các khóa học của Tizino nếu khách hàng đăng kí nhận email thông báo.
Thời gian lưu trữ thông tin

Dữ liệu cá nhân của khách hàng/học viên sẽ được lưu trữ cho đến khi có yêu cầu hủy bỏ. Còn lại trong mọi trường hợp thông tin cá nhân sẽ được bảo mật trên máy chủ của tizino.com

Địa chỉ của đơn vị thu thập và quản lý thông tin cá nhân

Tizino – Học viện Digital Photoshop

– Địa chỉ: Số 25 Tân Mai, Hoàng Mai, Hà Nội

– Điện thoại: 084.85.85.999

– Email: tizino.academy@gmail.com

Phương tiện và công cụ để người dùng tiếp cận và chỉnh sửa dữ liệu cá nhân của mình
 1. Học viên/khách hàng có thể yêu cầu tizino.com chỉnh sửa dữ liệu cá nhân đã đăng ký. Học viên cũng có thể thực hiện chỉnh sửa hoặc hủy bỏ việc nhận thông tin, thông báo từ website.
 2. Học viên có quyền gửi khiếu nại về giảng viên đến Ban quản trị của website tại địa chỉ email: tizino.academy@gmail.com. Khi tiếp nhận những phản hồi này, chúng tôi sẽ xác nhận lại thông tin, trường hợp đúng như phản ánh của khách hàng/học viên tùy theo mức độ, tizino.com sẽ có những biện pháp xử lý kịp thời.
Cam kết bảo mật thông tin cá nhân khách hàng
 1. Thông tin cá nhân của khách hàng/học viên trên tizino.com được tizino.com cam kết bảo mật tuyệt đối.
 2. Việc thu thập và sử dụng thông tin của mỗi khách hàng/học viên chỉ được thực hiện khi có sự đồng ý của khách hàng đó trừ những trường hợp pháp luật có quy định khác.
 3. Không sử dụng, không chuyển giao, cung cấp hay tiết lộ cho bên thứ 3 nào về thông tin cá nhân của khách hàng/học viên khi không có sự cho phép đồng ý từ khách hàng/học viên.
  Trong trường hợp máy chủ lưu trữ thông tin bị hacker tấn công dẫn đến mất mát dữ liệu cá nhân khách hàng/học viên, tizino.com sẽ có trách nhiệm thông báo vụ việc cho cơ quan chức năng điều tra xử lý kịp thời và thông báo cho khách hàng/học viên được biết.
 4. Ban quản trị tizino.com yêu cầu các cá nhân/học viên khi đăng ký khóa học phải cung cấp đầy đủ thông tin cá nhân có liên quan như: họ và tên, địa chỉ liên lạc, email, điện thoại,… và chịu trách nhiệm về tính pháp lý của những thông tin trên. Ban quản trị tizino.com không chịu trách nhiệm cũng như không giải quyết mọi khiếu nại có liên quan đến quyền lợi của khách hàng/học viên đó nếu xét thấy tất cả thông tin cá nhân của khách hàng/học viên đó cung cấp khi đăng ký ban đầu là không chính xác.
error: Content is protected !!