Bạn là chủ studio đang gặp khó khăn về xử lý ảnh hậu kì ?

Không chỉ là môi trường đào tạo hướng đến các bạn trẻ bắt đầu với Photoshop hay những freelancer muốn nâng cao tay nghề hậu kỳ, các desginer học hỏi nhiều kiến thức xu hướng mới…Tizino còn là nơi gửi gắm đào tạo của các Founder khắp các ảnh viện lớn nhỏ tại Việt Nam. Tại sao họ cần học thêm kiến thức tại học viện? Chúng tôi sẽ giúp bạn đi tìm câu trả lời!

Nghề ảnh giờ đây đã không còn là một nghề ‘cha truyền con nối’ như thập ký trước hay cứ chồng chụp vợ make-up là mở tiệm studio ngon lành nữa, ngành ảnh cưới hiện nay là một cơ hội kinh doanh cho rất nhiều bạn trẻ tri thức, đam mê và có kiến thức chuyên sâu. Họ có đầy đủ kỹ năng về quản trị kinh doanh và năng lực về chuyên môn, từ lớp trẻ đó đã hình thành nên một thị trường Ảnh cưới đa dạng chuyên nghiệp và có sức cạnh tranh cực lớn.

Mỗi năm Tizino chào đón trên 500 học viên các khoá học, 60% trong số đó là các chủ studio, những con người có sứ mệnh chèo lái thương hiệu của mình làm sao có chỗ đứng trên thị trường Ảnh cưới đầy sôi động. Nhiều người nghĩ, làm chủ tại sao phải học? Thật sai lầm, trong thuật toán kinh doanh thương mại, ai lạc hậu người đó thua! Càng là những con người đứng mũi chịu sào họ càng cần phải học gấp 5 gấp 10 nhân viên, update kiến thức mới để tạo sự khác biệt cho tên tuổi của mình, nâng tầm giá trị sản phẩm và quy chuẩn hoá chu trình làm việc hiệu quả ổn định luôn là bước đi chuẩn xác nhất.

Thực tế 3 yếu tố giúp bạn đứng vững trong ngành cưới: Sản phẩm (dịch vụ) – Marketing và vận hành. Chất lượng sản phẩm luôn là yếu tố hàng đầu trước khi bạn nghĩ đến những điều cao siêu